Message :
Signature :
Background :
Share | 
 

 Link bóng đá sopcast 9/10/2011 các giải hàng đầu châu âu

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down 
Tác giảThông điệp
dungmodiachat

avatar

Điều hành diễn đàn

Tổng số bài gửi : 118
Điểm : 180
Được cảm ơn : 12
Ngày tham gia : 05/03/2011
Cơ quan (Trường, lớp) : ĐCTV-ĐCCT-K53

Bài gửi Link bóng đá sopcast 9/10/2011 các giải hàng đầu châu âu   Sun Oct 09, 2011 7:44 am Bài viết số 1


Barclays Premier League
Soccer AM 09:00GMT / 10:00BST / 11:00CET
KiwiSportz
MagicTV (EN)

Soccer Saturday 11:00GMT / 12:00BST / 13:00CET
BoxingGuru
KiwiSportz
MagicTV (EN)

Football Focus 11:15GMT / 12:15BST / 13:15CET
KiwiSportz4

Everton v Liverpool 11:45GMT / 12:45BST / 13:45CET
Livesoccertv Sopcast + Livesoccertv HD WebSop (1300 Kbps)
AbleSport Sopcast + AbleSport WebSop (Romanian / 700kbps)
Nutjob
SuperSportzCh1
KiwiSportz
SkySportz1
RealTvSport2
P2PStation (EN)
Onlinesoccer2all (EN)
LinkAbstract
AzSportsTv
FaranTv
MyFooTv2
TykesTV
StopStream4
UzSportsTv
MLK503
Viasat
MagicTV (EN)
SoccerRoom
Popstreams
AymoSports
Calciolive [b](IT)[b]
Sport2You
BoxPT
FreeSports
CJ-Sports (EN)

Aston Villa v Wigan 14:00GMT / 15:00BST / 16:00CET
RealTvSport4
StopStream6

Blackburn v Man City 14:00GMT / 15:00BST / 16:00CET
RealTvSprot3
MyFooTv2
StopStream5
Viasat
Popstreams
Sport2You2
FreeSports2

Man Utd v Norwich 14:00GMT / 15:00BST / 16:00CET
Livesoccertv Sopcast + Livesoccertv HD WebSop (1300 Kbps)
AbleSport Sopcast + AbleSport WebSop (Romanian / 700kbps)
KiwiSportz3
SkySportz1
Venconi
RealTvSport2
P2PStation (EN)
Onlinesoccer2all (EN)
LinkAbstract
AzSportsTv
FaranTv
MyFooTv
TykesTV
FSportsHD
StopStream4
SportingTV (EN)
UzSportsTv
Viasat2
AymoSports
Calciolive [b](IT)[b]
Sport2You
BoxPT
FreeSports
TvLiveSport
Fifa-soccer (EN)
CJ-Sports (EN)

Sunderland v West Brom 14:00GMT / 15:00BST / 16:00CET
RealTvSport5

Wolverhampton v Newcastle 14:00GMT / 15:00BST / 16:00CET
RealTvSport6
MLK503
SoccerRoom

Match of the Day 21:30GMT / 22:30BST / 23:30CET
KiwiSportz2
MagicTV (EN)
Popstreams


Npower Championship
Leicester City v Derby County 16:20GMT / 17:20BST / 18:20CET
KiwiSportz
RealTvSport2
Onlinesoccer2all (EN)
TykesTV
MagicTV (EN)

The Football League Show 23:00GMT / 00:00BST / 01:00CET
KiwiSportz
Popstreams


Spain - LIGA BBVA
Osasuna v Mallorca 16:00GMT / 17:00BST / 18:00CET

Villarreal v Real Zaragoza 16:00GMT / 17:00BST / 18:00CET
RealTvSport4
StopStream3
SoccerRoom2
Popstreams

Valencia v Granada 17:00GMT / 18:00BST / 20:00CET
KiwiSportz
RealTvSport4
SoccerRoom2
Popstreams
Sport2You2

Malaga v Getafe 20:00GMT / 21:00BST / 22:00CET
KiwiSportz3
RealTvSport4
StopStream3
SoccerRoom2
Sport2You2
AbleSport2


Germany - 1. Bundesliga
Bayer Leverkusen v Wolfsburg 13:30GMT / 14:30BST / 15:30CET
RealTvSport7
StopStream2

Borussia Dortmund v Augsburg 13:30GMT / 14:30BST / 15:30CET
StopStream7
SoccerRoom2

Nuremberg v Mainz 13:30GMT / 14:30BST / 15:30CET

SC Freiburg v Borussia M'gladbach 13:30GMT / 14:30BST / 15:30CET

TSG Hoffenheim v Bayern Munich 13:30GMT / 14:30BST / 15:30CET
Livesoccertv Sopcast + Livesoccertv WebSop (600 Kbps)
FaranTv2
FSportsHD
StopStream3
AG4TV
AbleSport2

Hertha Berlin v Cologne 16:30GMT / 17:30BST / 18:30CET
Livesoccertv Sopcast + Livesoccertv HD WebSop (1300 Kbps)
RealTvSport7
StopStream2
Viasat
SoccerRoom
AG4TV
AbleSport2


Germany - 2. Bundesliga
Ingolstadt v Bochum 11:00GMT / 12:00BST / 13:00CET
RealTvSport4
StopStream3
Viasat2

Cottbus v St. Pauli 11:00GMT / 12:00BST / 13:00CET
RealTvSprot3
StopStream2
SoccerRoom2


Italy - Serie A
Roma v Atalanta 16:00GMT / 17:00BST / 18:00CET
AbleSport Sopcast + AbleSport WebSop (Romanian / 700kbps)
RealTvSport5
BlinerTV
FaranTv2
MyFooTv2
FSportsHD
StopStream3
SportingTV (EN)
Viasat2
Calciolive [b](IT)[b]
Bosflive [b](IT)[b]
Sport2You2
FreeSports2
Fifa-soccer (EN)

Inter Milan v Napoli 18:45GMT / 19:45BST / 20:45CET
AbleSport Sopcast + AbleSport WebSop (Romanian / 700kbps)
SuperSportzCh1
SkySportz1
RealTvSport
Onlinesoccer2all (IT)
BlinerTV
LinkAbstract
MyFooTv
StopStream
SportingTV (EN)
UzSportsTv
MLK503
Viasat2
AG4TV
AymoSports
Calciolive [b](IT)[b]
Bosflive [b](IT)[b]
Sport2You
BoxPT
FreeSports2
Fifa-soccer (EN)
CJ-Sports (EN)


France - Ligue 1
Caen v Nice 17:00GMT / 18:00BST / 19:00CET

Dijon v AC Ajaccio 17:00GMT / 18:00BST / 19:00CET

Lorient v Valenciennes 17:00GMT / 18:00BST / 19:00CET

Nancy v Evian Thonon Gaillar 17:00GMT / 18:00BST / 19:00CET

Sochaux v Toulouse 17:00GMT / 18:00BST / 19:00CET
RealTvSport6
StopStream5

St Etienne v Auxerre 17:00GMT / 18:00BST / 19:00CET
StopStream6
FreeSports
TvLiveSport

Bordeaux v Montpellier 19:00GMT / 20:00BST / 21:00CET
RealTvSport2
StopStream2
Viasat
SoccerRoom
FreeSports
TvLiveSport


Portugal - Liga ZON Sagres
Benfica v P.Ferreira 19:30GMT / 20:30BST / 21:30CET
RealTvSport6
StopStream5


Portugal - Liga Orangina
Atletico v Nava 16:00GMT / 17:00BST / 18:00CET
Sport2You
BoxPT


Norway - Tippeligaen
Viking v FK Haugesund 16:00GMT / 17:00BST / 18:00CET


Turkey - Superlig
Karabukspor v Orduspor 12:00GMT / 13:00BST / 14:00CET

Fenerbahce v Istanbul Buyuksehir 16:00GMT / 17:00BST / 18:00CET
RealTvSprot3
StopStream7

MP Antalyaspor v Sivasspor 17:00GMT / 18:00BST / 19:00CET


Romania - Liga I
Gaz Metan Medias v Universitatea Cluj 16:00GMT / 17:00BST / 18:00CET

Dinamo Bucuresti v Concordia Chiajna 18:30GMT / 19:30BST / 20:30CET


Poland - Ekstraklasa
Ruch Chorzow v Widzew 11:30GMT / 12:30BST / 13:30CET
RealTvSport5
StopStream

Jagiellonia Bialystok v Zaglebie 13:45GMT / 14:45BST / 15:45CET

Cracovia Krakow v Lech Poznan 16:00GMT / 17:00BST / 18:00CET
StopStream4


USA - Major League Soccer
Houston Dynamo v Chicago Fire 20:00GMT / 21:00BST / 22:00CET
RealTvSport5
[StopStream4


Brazil - Serie A
Bahia v Avai FC 21:00GMT / 22:00BST / 23:00CET

Palmeiras v America MG 21:00GMT / 22:00BST / 23:00CET

Fluminense v Santos FC 21:00GMT / 22:00BST / 23:00CET
RealTvSport
P2PStation (EN)
StopStream6


Sweden - Allsvenskan
Gothenburg v Mjallby 12:00GMT / 13:00BST / 14:00CET
KiwiSportz3
BlinerTV

AIK Stockholm v GAIS 14:00GMT / 15:00BST / 16:00CET
BlinerTV


Norway - Tippeligaen
Viking v FK Haugesund 16:00GMT / 17:00BST / 18:00CET
KiwiSportz3


Belgium - Jupiler League
Gent v Oud-Heverlee 18:00GMT / 19:00BST / 20:00CET
KiwiSportz3
RealTvSport5
StopStream7


Russian Premier League
Terek Grozny v Spartak Nalchik 10:00GMT / 11:00BST / 12:00CET
RealTvSport

Volga Nyzhnyi v Amkar Perm 12:15GMT / 13:15BST / 14:15CET
RealTvSport

Rostov v Krylya Sovietov Sovetov 11:30GMT / 12:30BST / 13:30CET
RealTvSport6


Greek Super League
Atromitos v Panaitolikos 16:30GMT / 17:30BST / 18:30CET
RealTvSport
StopStream

OFI Crete vs Ergotelis 18:45GMT / 19:45BST / 20:45CET
RealTvSport


Argentinean Primera Division
Lanus v Arsenal Sarandi 18:30GMT / 19:30BST / 20:30CET
RealTvSport2
StopStream2


Slovenia Prva Liga
NK Koper vNK Domzale 18:05GMT / 19:05BST / 20:05CET
RealTvSport3


Academy
Manchester United v Manchester City 10:00GMT / 11:00BST / 12:00CET
KiwiSports3
TykesTV


Phạm Dũng
Đoàn quy hoạch và điều tra nước 58
Địa Chỉ: Tiên Lãng-Hải Phòng
Tell:0982422639
Yahoo:fc_ximanghaiphong@yahoo.com
Mail:dungmodiachat@gmail.com





                              Ai muốn giao lưu A0E thì  pm nhé :A0E-HaiPhong
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
cuong_libero

avatar

Thành viên thân thiết

Tổng số bài gửi : 29
Điểm : 40
Được cảm ơn : 0
Ngày tham gia : 24/03/2011
Cơ quan (Trường, lớp) : ĐCTV- ĐCCT-K53

Bài gửi Re: Link bóng đá sopcast 9/10/2011 các giải hàng đầu châu âu   Sun Oct 09, 2011 1:08 pm Bài viết số 2

ko hỉu bác cho cái này lên làm j
Về Đầu Trang Go down
Xem lý lịch thành viên
 

Link bóng đá sopcast 9/10/2011 các giải hàng đầu châu âu

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang 

 Xem thêm các bài viết khác cùng chuyên mục

-
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
diachatthuyvan.net™ :: THẢO LUẬN TÀI NGUYÊN NƯỚC :: Phần mềm tài nguyên nước-
Chuyển đến 
Powered by: phpBB2
Copyright ©2010 - 2015, GNU General Public License.
Skin vBulletin 4.0 Rip By Ligerv
Múi giờ hiện tại GMT. Hôm nay: Thu Aug 24, 2017 10:07 am.
Liên hệ: diachatthuyvan.com@gmail.com | Hiển thị tốt nhất trên trình duyệt Firefox và độ phân giải 1024x768 trở lên.

Website liên hệ-Trung tâm thông tin lưu trữ địa chất - Cục địa chất Việt NamCục quản lý tài nguyên nướcHội ĐCTV VNTrường ĐH Mỏ - Địa chất Hà NộiHợp tác đào tạo nước ngoài ĐH Mỏ - Địa chất Hà NộiKhoa địa chất và dầu khí ĐH Bách Khoa Tp HCMDiễn đàn diachatvietnam.netLiên đoàn QH và ĐT TNN miền NamCông ty Cổ Phần Phát triển bền vững Việt NamCông ty Cổ phần TV ĐT PT CNMT Việt NamCông ty Cổ phần Địa kỹ thuật Đông DươngCông ty VietDeltaCông ty tài nguyên và môi trườngDiễn đàn lớp địa chất B K55Diễn đàn tình thương
Chat ( )
Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog